Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Kết Nối Và Mua Sắm

Hổ trợ trực tuyến

Bộ Phận Tư Vấn

Bộ Phận Tư Vấn - 0886033916

Thống kê

  • Đang online 12
  • Hôm nay 103
  • Hôm qua 142
  • Trong tuần 762
  • Trong tháng 6,766
  • Tổng cộng 46,932

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SƠN KURAS VIỆT NAM

GIỚI THIỆU CHUNG

Với sự chuyển giao công nghệ và dây truyền sản từ Nhật Bản , hãng sơn Kuras ra đời, nhằm đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng .Với đội ngũ những kỹ sư có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và tập hợp các chuyên gia có kinh nghiệm tốt nhất về hóa chất, vật liệu chống thấm và hàng loạt các tiêu chí khác.

Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến không ngừng các kỹ thuật mới để cho ra đời dòng sản phẩm sơn Kuras, phù hợp với nhiệt độ, khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng và độ tin cậy cho sản phẩm, công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến những nguyên liệu và chất liệu được nhập khẩu 100% từ Châu Âu, sao cho chúng có chất lượng tốt nhất, cao nhất đến với người tiêu dung.

Sơn Kuras Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sơn uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đưa thương hiệu sơn Kuras vươn tầm sánh bước cùng các thương hiệu sơn quốc tế.

Chất lượng sơn kuras

Giấy chứng nhận chất lượng ISO sơn Kuras

 

 

CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ với Dây chuyền công nghệ sản xuất đến từ Nhật Bản.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN :  Mong muốn trở thành thương hiệu sơn hàng đầu Việt Nam cùng với công nghệ tiên tiến và mang lại những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH: Sơn Kuras sẽ không ngừng nghiên cứu và mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua các dự án và các kênh bán lẻ nhằm giúp thương hiệu Sơn Kuras tăng trưởng và phát triển một cách bền vững.

Bình luận

CHẤT LƯỢNG ISO
BẢO HÀNH DÀI HẠN

Top

   (0)